Chúng tôi cho thuê tài khoản quảng cáo Agency

Dịch Vụ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook – Google Ads  Của Agency

Cho Thuê Tài Khoản Agency Google và Facebook Ads

VÌ SAO NÊN THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CỦA AGENCY

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân thường tự làm quảng cáo bằng tài khoản Ads của mình. Tuy nhiên, tài khoản cá nhân thường không được xác nhận là uy tín, không được tối ưu giá thầu hay mức độ ưu tiên về cập nhật cũng như hỗ trợ các vấn đề trong quá trình chạy ads nhanh chóng như tài khoản Agency.

Tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp chưa được xác minh: Phê duyệt quảng cáo chậm, dể bị hạn chế chi tiêu, giá thầu quảng cáo cao, tài khoản dễ bị khóa do vi phạm chính sách.

Lợi Ích Thuê Tài Khoản Agency

Các doanh nghiệp, cá nhân sẽ được phép thực hiện các chiến dịch quảng cáo của mình với tài khoản mang danh nghĩa đại lý, ổn định, chất lượng hơn.

Không bị hạn chế chi tiêu. Cá nhân, doanh nghiệp được tiêu tiền thả ga với ngân sách ngày lớn, có thể lớn hơn 50 triệu một ngày.

Hỗ trợ nhanh khi tài khoản có vấn đề. Trong tài khoản Agency bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng từ Agency và nhà quảng cáo, đảm bảo quảng cáo không bị gián đoạn, duy trì tối đa hiệu quả của quảng cáo.

Hổ trợ giám sát quảng cáo tư vấn tối ưu hóa theo kinh nghiệm của Agency cho khách hàng thuê tài khoản.

Tiêu Chi Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Tài Khoản Ads Agency Uy Tín

Agency Digital Marketing

Agency được hiểu đơn giản là một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông marketing mảng Facebook hoặc bao gồm cả Facebook trong các gói dịch vụ marketing, quảng cáo khác

Khi các bạn chọn thuê tài khoản Agency Facebook, các bạn hãy hướng đến các tiêu chí như sau

- Thuê từ công ty dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm trong ngành. Thuê tài khoản quảng cáo Faceboo, Google dành cho doanh nghiệp.

Có Huy Hiệu Đối Tác Agency với Facebook và Google

- Chọn mức phí tốt và sự đảm bảo chất lượng tài khoản (cắn tiền tốt, nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook)

Huy Hiệu Đối Tác Agency

Lưu Ý Khi Thuê Tài Khoản Của Làm Digital

– Làm Digital không hổ trợ cho thuê chạy các sản phẩm, dịch vụ hay các hành Vi Phạm Chính Sách Quảng Cáo của Facebook và Google.

Phí dịch vụ dựa trên ngân sách chi tiêu tinh theo tuần hay tháng từ 3% đến 6%. Chạy càng nhiều phí thuê càng rẻ, yêu cầu ngân sách chạy tối thiểu từ 30tr đến 50tr/tháng, chi tiết xin liên hệ.

Yêu cầu chuyển khoản trước 100% ngân sách chạy quảng cáo trước khi lên ads mỗi lần tối thiểu 10,000,000 VND, tiền sẻ được nạp vào thẻ để thanh toán cho quảng cáo của doanh nghiệp, cá nhân, đối soát chi tiêu hàng ngày hàng tuần hoặc khi có yêu cầu.

Duyệt nôi dung trước khi lên ads.
Thời gian duyệt từ 9h – 20h hằng ngày
Tuyệt đối không tự tiện chạy nội dung chưa được duyệt nếu vi phạm trên 3 lần thi Làm Digital có quyền chấm dứt hợp tác.

Cấp đổi tài khoản mới ngay khi có yêu cầu, hổ trợ giúp khách hàng tối ưu quảng cáo, đưa ra các lời khuyên tư vấn kịp thời.

 

Vì Sao Sử Dụng Dịch Vụ Tại Làm Digital

Đừng lo lắng nữa, đã có Làm Digital ở đây để hỗ trợ bạn. Đa dạng mức giá và ưu đãi sẽ giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo vừa hợp với túi tiền lại vửa hiệu quả.

Liên Hệ Làm Digital Ngay Hôm Nay

Call For More Info

093-812-8947