Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng

Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng

Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng
Bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Tik Tok? Bạn đang muốn làm video nhưng chưa tìm được bài nhạc quảng cáo TikTok phù hợp? Làm Digital sẽ chia sẻ với bạn về ưu điểm của việc chạy quảng cáo TikTok. Cũng như danh sách các đoạn nhạc quảng cáo TikTok được ưa chuộng nhất năm 2021 nhé.

Tổng quan về âm nhạc mạng xã hội TikTok

Nhạc quảng cáo TikTok là một trong số các yếu tố giúp tạo nên sự cuốn hút của một video. Một đoạn nhạc rất dễ tác động đến cảm xúc của người khác. Các cảm xúc đó có thể ở hướng tiêu cực hoặc tích cực. Tùy thuộc vào âm thanh, ngữ cảnh được sử dụng mà nhà quảng cáo có thể dẫn dắt người nghe, khách hàng nhớ đến sản phẩm quảng cáo dễ dàng hơn.

Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng

Hơn nữa, theo một nghiên cứu, có nhiều trường hợp khách hàng click chọn mua sản phẩm, dịch vụ. Chỉ vì cảm xúc ngay lúc xem video, nghe nhạc chứ họ chưa thật sự cần. Nhờ sử dụng âm nhạc quảng cáo phù hợp, doanh số bán hàng cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Ngoài kho nhạc quảng cáo TikTok khổng lồ, TikTok còn mở tính năng chia sẻ ra nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Cụ thể như Facebook, Tin Nhắn, Messenger, Zalo, SMS, Instagram,… Từ đó cơ hội tiếp cận nhiều khách ngày càng được mở rộng.

Các trào lưu nhạc quảng cáo TikTok năm 2021

Năm 2021 có thể được xem là thời điểm TikTok được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Từ đầu năm đến nay, TikTok có rất nhiều trào lưu nhạc quảng cáo TikTok được rất nhiều người dùng yêu thích. Sau đây là một số trào lưu nổi bật:

 • Trào lưu nhảy theo nhạc bài hát “ COVID Mau Đi Đi ”. Đây là một trào lưu hết sức ý nghĩa với mục đích cổ vũ cả nước cùng quyết tâm chống dịch. Nội dung video và âm nhạc góp phần rất lớn trong công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng.
 • Trào lưu “ Vũ điệu chặt thịt – The Magic Bomb Remix ”: Đây là trào lưu nhảy theo điệu nhạc “ The Magic Bomb Remix ”, âm nhạc khá lôi cuốn và bắt tai.
 • Trào lưu “ Lôi siêu xe bốn bánh ” được thực hiện trên nền nhạc “ Notorious Remix ”. Trào lưu này được khá nhiều người trong giới nghệ sĩ tham gia.

Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng

 • Trào lưu thay đổi “ Mặc gì khi xem Show thời trang ” trên nền nhạc Gimme More.
 • Trào lưu “ Dadadada ” dành cho các cặp đôi siêu đáng yêu trên nền nhạc Cứ chill thôi Remix.
 • Trào lưu nhảy “ Dolce Tình bạn diệu kỳ ” được thực hiện trên nền nhạc cùng tên.
 • Trào lưu biến hóa “ Fashion Outfit Style ” được thực hiện trên nền nhạc “ Touch It Remix ”.
 • Trào lưu hóa trang “ Cosplay tranh vẽ” được thực hiện trên nền nhạc “ Bạch Nguyệt Quang và nốt chu sa ”.
 • Trào lưu “Hát nhép dựa theo các đoạn nhạc gốc có sẵn”. Trào lưu này thịnh hành từ đầu 2020 tới nay vẫn chưa hết hot.

Doanh nghiệp có thể áp dụng 1 trong 2 dạng quảng cáo hiển thị đầu video hoặc cuối video để thu hút khách hàng tốt hơn.

Ưu điểm khi dùng nhạc quảng cáo TikTok trên YouTube

TikTok được đánh giá là một thị trường rất tiềm năng cho các nhà quảng cáo doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Nhờ lượt tương tác cao của người dùng, các doanh nghiệp có thể thu được một mức lợi nhuận không hề nhỏ từ việc quảng cáo. Bên cạnh việc dùng nhạc TikTok trực tiếp trên ứng dụng.

Hiện nay có nhiều người cũng chuyển hướng phát triển thêm ở YouTube. Việc chạy quảng cáo từ các video TikTok trên Youtube. Cũng là một hướng đi mới sáng tạo mang đến nhiều ưu điểm, lợi thế cho doanh nghiệp.

Nhạc quảng cáo TikTok 2021 | Tổng hợp danh sách nhạc xu hướng

Ưu điểm của hình thức dùng nhạc quảng cáo TikTok trên YouTube gồm:

 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên nền tảng Youtube.
 • Việc dùng nhạc quảng cáo TikTok sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ. Từ đó giúp việc nhận diện, chọn lọc khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, đây cũng là một hình thức giúp nhiều người dùng Youtube biết đến TikTok nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Trong năm 2021 có rất nhiều trào lưu nhạc quảng cáo TikTok được đăng trên Youtube. Từ đó các doanh nghiệp có thể tận dụng và tạo ra các trào lưu âm nhạc nổi bật. Hoặc các nhà quảng cáo, doanh nghiệp có thể dựa vào những trào lưu đang thịnh hành này. Để làm nhạc quảng cáo cho dự án của mình tại bất kỳ nền tảng nào khác không chỉ TikTok hay YouTube.

Danh sách nhạc quảng cáo TikTok thịnh hành

Hiện nay có khá nhiều bài nhạc chuông quảng cáo TikTok được rất nhiều TikToker yêu thích. Sau đây Zafago xin chia sẻ danh sách các bài nhạc quảng cáo TikTok thịnh hành 2021. Đây là các bản nhạc triệu views có lượt tương tác rất khủng.

STT Viral TikTok Remix Cute The best of TikTok
1 COVID Nhanh Đi Đi Phố Đã Lên Đèn Có Hẹn Với Thanh Xuân Đường Tôi Chở Em Về
2 I Love U Thức Giấc The Little Mermaid Hạ Vương Còn Nắng (Remix)
3 Cat’s Eyes Cô Đơn Dành Cho Ai Cute Cafe KHông Đường
4 What Is Love Hạ Vương Còn Nắng Dudada Dudada GU
5 GU Anh Thề Đấy Lagu Untuk Kamu Sài Gòn Hôm Nay Mưa
6 Tự Ngã Em Tự Đứng Lên Đường Tôi Chở Em Về Honey Phố Đã Lên Đèn
7 Listen To Me Now Răng Khôn I Love U Anh Muốn Đưa Em Về
8 Có Hẹn Với Thanh Xuân GU Nom Nom Nom Hướng Dương
9 Fun At Home Sài Gòn Hôm Nay Mưa Lagi Tamvan Họ Yêu Ai Mất Rồi

Hơn nữa, nếu bạn không thích các đoạn nhạc trên TikTok. Và cũng không thể làm các đoạn nhạc bắt trend. Bạn có thể thuê Agency tạo nhạc quảng cáo TikTok hỗ trợ bạn nhé. Các Agency thường sẽ rất  uy tín và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ không những giúp bạn lựa chọn các đoạn nhạc phù hợp với chủ đề, kịch bản video. Mà còn giúp bạn vạch định chiến lược quảng cáo hiệu quả. Từ đó đạt được doanh thu như mong muốn.Bạn có thể sử dụng các đoạn nhạc này trực tiếp trên TikTok hoặc tải qua Nhạc Của Tui, Nhạc Chuông,… Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo ra các bản nhạc theo phong cách riêng nhé.

Tạm kết

Trên đây là tất cả các chia sẻ về việc sử dụng nhạc quảng cáo TikTok. Nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cá nhân. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.