Pinterest ra mắt tính năng video cho các thương hiệu

Các doanh nghiệp trên Pinterest giờ đây sẽ có một tab dành riêng cho nội dung video, trình tải lên video được cập nhật.

Pinterest đã triển khai tính năng video dành cho các thương hiệu trên nền tảng này.

Các doanh nghiệp hiện đã có một trình tải lên video được cập nhật và dễ dàng hơn cho quá trình tải lên video, một tab mới trong hồ sơ doanh nghiệp dành riêng cho video và phân tích video mới xem trọn đời của video (để xem cách video hoạt động theo thời gian). Doanh nghiệp cũng sẽ có thể lên lịch trước cho nội dung video bằng công cụ Ghim lập lịch Pin mới của Pinterest.

Pinterest business profiles now have a video tab.

Tại sao bạn nên quan tâm đến cập nhật này?

Được công bố vào tháng 4/2019, Pinterest đang hình thành nền tảng cho các nhà tiếp thị, xây dựng các tính năng thương mại điện tử mới trong bản cập nhật gần đây nhất. Các công cụ này sẽ giúp thúc đẩy nội dung video từ các doanh nghiệp và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Ngay khi những người đầu tiên sử dụng video trên Pinterest, Tastemade đã thúc đẩy thành công hơn một tỷ lượt xem video và 200 triệu lượt tham gia hàng năm, đồng thời tăng trưởng 100% sau một năm. Rõ ràng là người dùng Pinterest rất khao khát những video vừa mang tính giải trí vừa có thể hành động.

Pinterest cho biết các video trên nền tảng này có thời lượng dài hơn. Công ty báo cáo số lượt tìm kiếm tăng lên 31% cho các video truyền cảm hứng vào năm 2018 – với các tìm kiếm cụ thể như video nhuộm tóc của Hồi giáo tăng 276% và các video hướng dẫn trang điểm tăng lên tới 2.063%.

Tin tức liên quan về cập nhật

  • Các tính năng video mới hiện có sẵn cho tất cả các quốc gia nói tiếng Anh, Pháp và Đức và cũng bắt đầu tung ra trên toàn cầu.
  • Pinterest đã phối hợp các thông báo vào ngày 10/07/2019 với sự kiện khởi đầu của năm nay là VidCon, một hội nghị kéo dài ba ngày được thiết kế cho người hâm mộ, nhà sáng tạo, giám đốc điều hành và các thương hiệu đam mê video trực tuyến.
  • Vào tháng 4/2019, Pinterest đã cung cấp cho các nhà quảng cáo một tính năng mục tiêu chuyển đổi mới cho Video được quảng cáo.

Alex Nguyen

Theo Marketingland