LinkedIn cập nhật Trình quản lý chiến dịch, thêm Nhận thức về thương hiệu, tùy chọn chiến dịch chuyển đổi

Phiên bản mới đi kèm với tùy chọn “giá nhấp chuột” được tối ưu hóa, chỉ tính phí cho các nhà quảng cáo cho các nhấp chuột đưa người dùng đến trang đích.

LinkedIn đang thêm ba tính năng mới vào Trình quản lý chiến dịch, cùng với tùy chọn giá nhấp chuột được tối ưu hóa. Các tính năng mới bao gồm Nhận thức thương hiệu được tính phí theo số lần hiển thị, tăng cường tích hợp với khả năng theo dõi chuyển đổi trang web và quảng cáo cho khách hàng của LinkedIn Talent Solutions để giúp đỡ với các tin tuyển dụng.

Trình quản lý quảng cáo LinkedIn

Chiến dịch Nâng cao nhận thức thương hiệu

Tính năng Nâng cao nhận thức thương hiệu sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo một tùy chọn chiến dịch kênh hàng đầu được thiết kế để giúp nhà quảng cáo tăng tỷ lệ nhận biết trên nền tảng. Các chiến dịch Nâng cao nhận thức về thương hiệu sẽ được tính bằng số lần hiển thị (CPM: chi phí cho mỗi nghìn).

Tăng cường khả năng Chuyển đổi về trang web

LinkedIn đã tăng cường khả năng Chuyển đổi về website bằng cách tích hợp chặt chẽ hơn với các công cụ theo dõi chuyển đổi của mình, theo Giám đốc sản phẩm cao cấp Amita Paul.

Nhà quảng cáo có thể tạo các chiến dịch được tối ưu hóa cho các hành động cụ thể trên trang web như mua hàng, tải xuống hoặc đăng ký sự kiện, theo Paul.

Quảng cáo cho khách hàng Giải pháp Tài năng LinkedIn

LinkedIn đang mở Trình quản lý chiến dịch cho các khách hàng của LinkedIn Talent Solutions nhằm cung cấp cho các chuyên gia nhân sự, nhà tuyển dụng khả năng chạy quảng cáo nhằm thu hút nhiều ứng viên hơn thông qua LinkedIn hoặc trang web của khách hàng.

Tối ưu hóa giá nhấp chuột

Sau khi xây dựng lại Trình quản lý chiến dịch với quy trình xử lý công việc dựa trên mục tiêu, LinkedIn hiện đang giới thiệu giá nhấp chuột được tối ưu hóa để phù hợp với các mục tiêu của nhà quảng cáo.

Các nhà quảng cáo giờ đây có thể chọn “lượt truy cập website”  và họ chỉ bị tính phí cho các lần nhấp đến trang đích. Các nhà quảng cáo chạy các chiến dịch tương tác sẽ bị tính phí theo lượt tương tác bao gồm thích, bình luận, chia sẻ,…

Tại sao nhà quảng cáo nên quan tâm đến lần cập nhật này?

LinkedIn đang xây dựng nền tảng quảng cáo cho các nhà tiếp thị quản lý chiến dịch với số lượng lớn. LinkedIn cũng liên tục đưa ra các tính năng quảng cáo mới trong năm qua, bao gồm cả việc thiết kế lại Trình quản lý chiến dịch. Những cập nhật mới này được định hướng dựa trên mục tiêu của LinkedIn nhằm tạo ra một nền tảng quảng cáo hiệu quả.

“Quảng cáo dựa trên mục tiêu đã tạo ra nhiều đăng ký hơn 300% so với quảng cáo đặt giá thầu tiêu chuẩn trong một khoảng thời gian tương đương”, theo A.J. Wilcox – chuyên gia quảng cáo LinkedIn và Nhà sáng lập B2Linked.

Alex Nguyễn

Theo Marketingland